Test sinh trắc vân tay Trường Mầm Non Athena

ccvcvxcvxcvx

Sinh trắc vân tay FMT cho trẻ là phương pháp khoa học và tiên tiến nhất trên thế giới được áp dụng vào lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giáo dục trẻ em nhằm định hướng, phát triển cho trẻ ngay từ nhỏ, chọn lựa công việc phù hợp với tính cách và tố chất bẩm sinh của trẻ.

Test sinh trắc vân tay có những lợi ích gì.

Hiểu được tầm quan trọng của sinh trắc học vân tay FMT kết hợp với Trường mầm non Athena Đại Mỗ  tổ chức chương trình test miễn phí cho các bé nhằm:

Hiểu tính cách, đặc điểm bẩm sinh của trẻ để có phương pháp nuôi dạy phù hợp với trẻ em.

– Cho trẻ sống đúng với bản chất và con người thật của mình.

– Giúp cha mẹ khám phá được những tài năng thiên bẩm của con và bắt đầu định hướng phát triển từ sớm.

– Giúp cha mẹ hiểu được tương quan giữa các chỉ số liên quan mật thiết đến thành công IQ, EQ, AQ, CQ mà con sở hữu.

– Giúp cha mẹ dựa vào mô hình 8 loại trí thông minh của Giáo sư Howard Garner xác định loại thông minh của con và định hướng sớm, đặc biệt là trong giai đoạn trước 18 tuổi.

– Giúp cha mẹ xác định các chỉ số đặc biệt khác của con như là: TFRC (thể hiện mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não), VAK (phương pháp tiếp nhận thông tin hiệu quả),ATD (tốc độ tiếp thu nhanh chậm), cấu trúc thùy não (thùy trước trán, thùy đỉnh, thùy chẩm, thùy trán, thùy thái dương).

– Giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp nuôi dạy con phù hợp hơn ngay từ sớm.

Test sinh trắc vân tay tại Athena Đại Mỗ

-Nếu bạn quan tâm đến Sinh trắc học dấu vân tay hay quan tâm đến những tính cách và tố chất bẩm sinh của bản thân mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*