Sinh trắc vân tay là gì

ccvcvxcvxcvx

Sinh trắc học dấu vân tay Dmitvn giúp bạn giải mã bí mật não bộ, phát hiện tài năng thiên bẩm của con chỉ trong vòng 5 ngày và hướng dẫn bạn cách thức phát huy tài năng đó một cách dễ dàng.

Bạn thân mến,

Tôi tin rằng bạn đang đọc bài viết này vì tương lai của con bạn rất quan trọng đối với bạn. Bạn biết rằng nếu biết được tài năng của con sớm bao nhiêu thì sẽ có cơ hội và thời gian để giúp con phát huy tài năng đó thay vì phải đợi 15 hay 20 năm sau con mới tự nhận ra điều đó nhưng cũng không ít người cả đời sẽ không biết tài năng thật sự của mình là gì.

Vậy Làm thế nào để bạn biết được tài năng của con là gì? Giải pháp phát triển tài năng cho con như thế nào? Nếu 20 năm trước bạn biết được tài năng của mình là gì bây giờ bạn sẽ thế nào? Bạn có vui vẻ và hạnh phúc khi được làm việc mình giỏi nhất không? Và đây là bí mật giúp bạn giải quyết điều đó.

Chúng tôi Cam kết độ chính xác lên tới 95% tại sao?

Sinh trắc vân tay chính là ngành khoa học nghiên cứu về dấu vân tay. Nó chính là bản đồ phản ánh hoạt động của não bộ con người. Vì sao vậy ? Nó được khởi tạo từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ (Nghiên cứu ở những đứa trẻ bị chết bởi nguyên nhân không có não cũng đồng thời không có dấu vân tay chính là một trong những sở cứ quan trọng cho thấy sự liên quan trực tiếp giữa dấu vân tay và não bộ).

Dấu vân tay là duy nhất bởi xác suất 2 người có dấu vân tay trùng nhau là 1/64 tỷ (kể cả trong trường hợp sinh đôi cùng trứng). Do đó, mỗi chúng ta là duy nhất, không giống bất kỳ ai trên Trái đất này.

Vì thế bài phân tích này được xem như là vốn tài sản của bạn khi sinh ra bạn đã có sẵn, cũng như là kết quả lúc 0 tuổi.

Bạn nhận được gì sau khi làm bài phân tích này

  • Biết được tài năng của con là gì.
  • Giải pháp để phát triển tài năng đó như thế nào
  • Đánh thức và khơi dậy niềm đam mê của con
  • Thấu hiểu được sự mong muốn của con
  • Cách giao tiếp để con nghe lời mà không chống đối – dựa và tính cách và hành vi
  • Phân tích mô hình hành động của mỗi người – Ra quyết đinh như thế nào và tại sao
  • Xác định được trí thông minh vượt trội của con trong lĩnh vực nào
  • Phân tích 9 chỉ số thông minh IQ, EQ, AQ, CQ, MQ, SQ, JQ, EntQ, BQ
  • Phân tích chỉ số VAK và đưa ra phương pháp học tập tối ưu dành cho mỗi người.
  • Tư vấn các định hướng về nghề nghiệp phù hợp để phát huy tối đa tài năng của bản thân.

Những giấy tờ và chứng nhận về nghành khoa học sinh trắc vân tay

Chứng nhận của Mỹ về khoa học sinh trắc vân tay

vien-nghien-cuu-sinh-trac-van-tay
Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay
Mã Ngành Sinh trắc vân tay
Mã ngành đăng ký kinh doanh

Hiện nay trên thị trường giá dịch vụ là 3,1 triệu có nơi là 3,5 triệu. Chúng tôi Dmitvn cam kết với bạn mức giá của chúng tôi là chuẩn nhất trên thị trường 2.800.000 vnđ/ 1 bài phân tích.

Nhưng với mong muốn lan tỏa giá trị sinh trắc vân tay tới cộng đồng để ai cũng được sử dụng dịch vụ với mức giá phải chăng và chất lượng cao cấp nhất hiện hay. Chúng tôi dành ữu đãi cho bạn khi liên hệ và đăng ký ngay qua hotline 0904 984 618 sẽ được giảm 800.000vnd/ 1 bài phân tích.

Do số lượng người đăng ký nhiều nên chúng tôi sẽ ưu tiên làm cho những bạn nào đăng ký sớm nhất.

Tại sao đây là giá cực rẻ mà bạn không nên bỏ qua?

Bài báo được các chuyên gia nước ngoài phân tích tỷ mỷ chất lượng với nội dung và thông tin mà bạn cần phải mất 15 hay 20 năm nếu may mắn mới có thể biết được về bản thân mình.

Quan trọng hơn nữa đó là thời gian để phát triển tài năng sẽ quyết định tương lai sự nghiệp cuộc sống của con bạn sẽ ra sao.

Giá cực rẻ để tặng cho con 1 tương lai với cuộc sống tốt nhất. Nếu thời gian qua đi bạn không thể mua lại với cái giá này.

Khi đăng ký làm sinh trắc vân tay Dmitvn bạn có rủi ro không?

Rủi ro của bạn= 0%. Bạn không cần phải lo rằng việc phân tích sinh trắc vân tay này có đúng và thực sự cần thiết cho bạn và con hay không. Hãy đăng ký để được sử dụng dịch vụ sau đó nếu bài phân tích hoàn toàn không đúng chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn 100%.

Chúng tôi tin vào giá trị sản phẩm của mình và hàng nghìn người đã làm và đầu tư cho con họ còn bạn thì sao. Nếu bạn đăng ký ngay bây giờ bạn sẽ được làm với giá ưu đãi 2 triệu. Mức giá này chỉ áp dụng cho 100 bạn đăng ký sớm nhất.

Xem thêm

Sinh trắc vân tay là gì

Công ty sinh trắc vân tay Dmitvn

Cơ sở khoa học sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay ở các tỉnh

Giá chuẩn dịch vụ sinh trắc vân tay

Đánh giá của khách hàng về Dmitvn

Liên hệ hợp tác, tuyển dụng Dmitvn

Chủng vân tay đại bàng

Chủng vân tay nước – Loop

Chủng vân tay núi – ArchHãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*