Fmtech

Công ty cổ phần Tư vấn & Đào tạo FMT là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại vào phát hiện tài năng, tư vấn giáo dục, định hướng nghề nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: Sinh trắc vân tay cho cá nhân, doanh nghiệp, đối tác phát triển khách hàng, nhượng quyền …Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và đầy tâm huyết với nghề. Cùng với dịch vụ hỗ trợ các vấn đề của khách hàng sau khi làm bài phân tích hoàn toàn miễn phí chu đáo, nhiệt tình và uy tín. FMT sẽ  là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Công ty sinh trắc vân tay LikeEdu

Chúng tôi mong muốn mang tới cộng đồng những phương pháp khoa học để phát triển tiềm năng bản thân. Tầm nhìn của FMT là trở thành tổ chức ứng dụng công nghệ cao vào giáo dục hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn – đào tạo – định hướng nghề nghiệp uy tín nhất Việt Nam. Thương hiệu FMT mang tầm quốc tế, là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục thế giới.

Các dịch vụ FMT đang cung cấp:

Sinh trắc vân tay: Khám phá năng lực cốt lõi của mỗi bản thân thông qua dấu vân tay. Sinh trắc vân tay giúp mỗi cá nhân biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình. Qua đó, để hoàn thiện mình hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

  • Sinh trắc học dấu vân tay cho trẻ em khám phá tài năng thiên bẩm và xác định trí thông minh vượt trội trong lĩnh vực nào. Phát triển phong cách học tập và tiếp nhận thông tin bẩm sinh từ đó xây dựng cho trẻ sự tự tin trong học tập và giao tiếp.
  • Sinh trắc học dấu vân tay dành cho người lớn để thấu hiểu bản thân để định hướng cuộc sống theo đúng đam mê. Khám phá và phát triển phong cách cá nhân một cách tự tin và chuyên nghiệp. Khám phá giá trị của bản thân trong gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Đặc biệt là giúp vợ chồng và con cái thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau để có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.
  • Sinh trắc học dấu vân tay cho doanh nghiệp và công ty tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp sàng lọc, đánh giá và bố trí nhân sự hợp lý. Thấu hiểu nhân viên để mang lại giá trị và hiệu quả tối đa.
  • Nhượng quyền dịch vụ Sinh trắc học dấu vân tay
  • Hợp tác với Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc

Các chứng nhận và chứng chỉ của ngành khoa học sinh trắc học dấu vân tay

vien-nghien-cuu-sinh-trac-van-tay
Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay
Chứng nhận khoa học sinh trắc vân tay của Mỹ cấp
Chứng nhận khoa học sinh trắc vân tay của Mỹ cấp
Mã ngành đăng ký dịch vụ sinh trắc vân tay

Mong muốn của FMT Việt Nam không dừng lại ở việc mang chất lượng sản phẩm đến với khách hàng, mà còn rèn luyện các kỹ năng sống, làm chủ bản thân và ứng dụng các kỹ năng xã hội cho trẻ.

Fmtech Việt Nam cam kết phát triển liên tục các kỹ thuật, cùng các phương pháp đào tạo để giúp đỡ các em hoàn thiện bản thân.

Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự sẻ chia kiến thức và tin rằng triết lý này sẽ giúp FMT Việt Nam đưa ngành Sinh trắc học Dấu vân tay và những ứng dụng của ngành này lên một tầm cao mới.

Để được được tư vấn và trải nghiệm miễn phí dịch vụ bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi chỉ còn 50 ưu đãi dành cho những bạn đăng ký sớm nhất.

Liên hệ email: dmitvnn@gmail.com

Hotline 0904 984 618 Mr. Long

Xem thêm

Sinh trắc vân tay là gì

Công ty sinh trắc vân tay Dmitvn

Chủng vân tay đại bàng

Chủng vân tay nước – Loop

Chủng vân tay núi – Arch

Cơ sở khoa học sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay ở các tỉnh

Giá chuẩn dịch vụ sinh trắc vân tay

Đánh giá của khách hàng về Dmitvn

Liên hệ hợp tác, tuyển dụng Dmitvn