Giá dịch vụ sinh trắc vân tay

ccvcvxcvxcvx

Giá sinh trắc vân tay
Giá chuẩn sinh trắc vân tay

Dịch vụ sinh trắc vân tay Dmitvn sẽ giúp cha mẹ thấu hiểu con cái mình từ tính cách, tiềm năng não bộ, điểm mạnh điểm yếu, khả năng vượt trội. Đây là quyển báo cáo phân tích hướng dẫn cha mẹ trong việc định hướng nghề nghiệp phù hợp cho con cái, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc đặc biệt đó là lãng phí tiềm năng bẩm sinh của con bạn. Dưới đây là bảng giá sinh trắc vân tay chuẩn.

Bảng giá chuẩn dịch vụ Sinh trắc vân tay DMIT VN

Số lượngHà NộiTỉnh, thành phố khác
1 người2.800.000 VNĐ2.800.000 VNĐ
2-3 người2.500.000 VNĐ2.800.000 VNĐ
Trên 5 người2.300.000 VNĐ2.500.000 VNĐ

Đội ngũ chuyên viên tư vấn cao cấp của Dmitvn là những người có kinh nghiệm, hiểu biết và được đào tạo bài bản về lĩnh vực sinh trắc học, tâm lý học, giáo dục, tư duy và kỹ năng. Họ sẽ là người giúp bạn hiểu bài báo cáo và vận dụng nó vào cuộc sống một cách hữu ích nhất.

Hỗ trợ sau khi trả kết quả sinh trắc vân tay

Bài phân tích sinh vân tay chỉ thực sự hiệu quả khi bản thân mỗi người áp dụng nó vào cuộc sống để khắc phục những vấn đề còn hạn chế và biết tập trung phát triển điểm mạnh. Tuy nhiên, một số khách hàng cảm thấy bị thiếu phương pháp hoặc gặp trở ngại trong quá trình áp dụng nên bỏ cuộc. Lúc này khách hàng cần được sự hỗ trợ từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay. Do đó, ngoài việc nhận được bài báo cáo sinh trắc vân tay, bạn nên quan tâm đến chương trình hỗ trợ dài hạn của công ty mà bạn muốn sử dụng dịch vụ.

Dmitvn cam kết giá sinh trắc vân tay của chúng tôi là tốt nhất. Cam kết đồng hành trọn đời cùng bạn trong quá trình áp dụng các phương pháp và sử dụng bài báo cáo của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền trong trường hợp bài báo cáo phân tích sinh trắc vân tay Dmitvn sai hoàn toàn so với bản thân người sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết hơn và sử dụng dịch vụ demo miễn phí của Dmitvn. Hãy liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và chính xác.

——————————————–

TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY

Hotline: 0904.984.618

Xem thêm

Sinh trắc vân tay là gì

Công ty sinh trắc vân tay Dmitvn

Cơ sở khoa học sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay ở các tỉnh

Giá chuẩn dịch vụ sinh trắc vân tay

Đánh giá của khách hàng về Dmitvn

Liên hệ hợp tác, tuyển dụng Dmitvn

Chủng vân tay đại bàng

Chủng vân tay nước – Loop

Chủng vân tay núi – ArchHãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*