Fmtech test Sinh trắc vân tay cho các bé Trường Mầm Non Trúc Xanh

ccvcvxcvxcvx

Vào sáng ngày thứ 7 ngày 20 – 07 – 2019 vừa qua tại Trường Mầm Non Trúc Xanh tại Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội, Fmtech đã test dấu vân tay bằng phương pháp sinh trắc học dấu vân tay USA cho hơn 50 bé của trường.

Chương trình test sinh trắc vân tay Fmtech và Trường mầm non Trúc Xanh

Chương trình được nhà trường tổ chức hàng năm cho các bé nhằm mục đích hiểu được tính cách, mong muốn của các con để dễ dàng hơn trong quá trình dạy họ, với phụ huynh sẽ biết được tố chất bẩm sinh của con mình từ đó có định hướng phù hợp cho con.

Chương trình được các cha mẹ rất quan tâm và hưởng ứng. Năm nay với sự góp mặt của Fmtech trong lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay, nhà trường tạo điều kiện cho các bậc cha mẹ tìm hiểu thêm về sinh trắc học dấu vân tay nhằm mục đích hiểu về tính cách và tố chất bẩm sinh của bé để từ đó có những định hướng và phương phát pháp triển phù hợp cho bé.

Các tư vấn viên của Fmt đang tư vấn kết quả cho phụ huynh
Test vân tay bằng máy chuyên dụng
Sau đó sẽ tư vấn kết quả Demo cho phụ huynh

Sinh trắc học dấu vân tay cho trẻ là phương pháp khoa học và tiên nhất trên thế giới được áp dụng vào lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giáo dục trẻ em nhằm định hướng, phát triển cho trẻ ngay từ nhỏ, chọn lựa công việc phù hợp với tính cách và tố chất bẩm sinh của trẻ.

Tại Việt Nam, với những giá trị mà sinh trắc học dấu vân tay đã mang lại, hàng ngàn cha mẹ Việt đã nhanh chóng áp dụng cho trẻ.

Fmtech là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam. Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Bài báo cáo phân tích về Sinh trắc học dấu vân tay là bức tranh từ chi tiết đến toàn diện về các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ…, 8 loại hình thông minh của con người…

Nếu bạn quan tâm đến Sinh trắc học dấu vân tay hay quan tâm đến những tính cách và tố chất bẩm sinh của bản thân mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được test miễn phí. Đăng ký tại đây

FMTECH VIỆT NAM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*