Chủng vân tay rất hiếm WP/WL

ccvcvxcvxcvx

Chủng vân tay hiếm WP/WL
Chủng vân tay hiếm WP/WL

Người sở hữu chủng vân tay hiếm WP/WL có cá tính mạnh, thông thái, biểu tượng của cái đẹp, có sức lôi cuốn tự nhiên. Đây là chủng vân tay đặc biệt rất hiếm chỉ 2% dân số thế giới có chủng vân tay này. WP/WL nằm trong ngón tay nào thì tài năng sẽ nằm ngay ngón đó.

Tính cách của người sở hữu chủng vân tay hiếm WP/WL

Người sở hữu chủng vân tay WP/WL – Whorl Peacock’s làm việc theo cách khác biệt với mọi người, tích cực và lạc quan về cuộc sống. Theo đuổi sự độc đáo (nhưng khác với RL).

Nếu WP/WL nằm ở ngón vận động, R3 khả năng vận động thô, người này có tài năng về vận động thể thao, có khả năng cuốn hút người khác.

Mạnh mẽ, cầu toàn cao ( khi làm việc gì đó thì họ yêu cầu sự hoàn hảo cao, xét theo thang điểm, khi người khác đánh giá được 10 điểm, thì WP/WL mới chỉ đánh giá được 7,8 điểm thôi), yêu cầu cao, nếu làm đúng ngành đúng nghề thì rất là tốt, đặt ra tiêu chuẩn cao để ý từng chi tiết, quan sát cách ăn mặc tỉ mỉ từng chi tiết, hoàn hảo.

Nếu WP/WL nằm ở ngón L2 ngón trỏ tay trái ( Tư duy sáng tạo) => thì những ý tưởng mà họ đưa ra là những ý tưởng sáng tạo độc đáo và cầu toàn .

Nếu WP/WL ở ngón R2 ngón trỏ tay phải => khả năng ngôn ngữ của người này tốt, chặt chẽ trong lời nói, sử dụng ngôn từ mỹ miều.

Phong cách giao tiếp của người có chủng vân tay WP/WL

Giao tiếp khéo léo ví dụ ( khi một người bạn hỏi WP/WL về chiếc váy mà họ đang mặc xem có đẹp không, mặc dù chiếc váy đó không được đẹp cho lắm, nhưng WP/WL vẫn khen một cách khéo léo là chiếc váy đó nhìn khá sang trọng)

Người sở hữu chủng vân tay WP/WL trong công việc họ cũng chu toàn khéo léo, là một nhà lãnh đạo độc đáo.

Nếu người sở hữu chủng vân tay này ở ngón lãnh đạo thì => có năng lực bẩm sinh trong việc thu hút và truyền cảm hứng, nếu ở 4 ngón tính cách là một người có sự thu hút truyền cảm hứng rất tốt, có thể làm diễn giả.

Có khả năng thuyết phục người khác bằng quan điểm của mình ( khi họ chia sẻ một vấn đề nào đó với người khác, họ sẽ thuyết phục người khác bằng sự tự tin của mình vào vấn đề đó, làm cho người khác tin tưởng theo)

Xem thêm

Sinh trắc vân tay là gì

Công ty sinh trắc vân tay Dmitvn

Cơ sở khoa học sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay ở các tỉnh

Giá chuẩn dịch vụ sinh trắc vân tay

Đánh giá của khách hàng về Dmitvn

Liên hệ hợp tác, tuyển dụng Dmitvn

Chủng vân tay đại bàng

Chủng vân tay nước – Loop

Chủng vân tay núi – Arch

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*